Cô Bé Quàng Khăn Đỏ - 2011

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ - Red Riding Hood

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ - 2011
Red Riding Hood

Đạo diễn: Catherine Hardwicke

Diễn viên: Amanda Seyfried, Gary Oldman, Lukas Haas, Billy Burke, Shiloh Fernandez, Julie Christie, Michael Shanks, Virginia Madsen

Thể loại: Kinh Dị - Ma,

Sản xuất: Appian Way, Random Films, Warner Bros. Pictures

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2011

Xem phim Xem phim

Xem trailer

Để ủng hộ Click Phim ngày càng có nhiều phim hay phục vụ các bạn

Hãy nhấn vào Xem phim Sau đó chờ 5 giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng, click vào để bắt đầu xem phim.!

Trong một khu rừng đầy tăm tối, một cô gái nhỏ bé với chiếc áo choàng màu đỏ rực lặng lẽ đi tìm thân phận thực sự của kẻ thù của dân làng – một con sói đội lốt người. Cô đã phải sống trong lo sợ và dằn vặt bởi lẽ rất có thể cô sẽ phải đối đầu với chính người cô yêu.


Đó là nội dung của bộ phim dựa trên câu chuyện cổ tích kinh điển “Cô bé quàng khăn đỏ”. Không giống với nguyên mẫu, phiên bản điện ảnh của “Cô bé quàng khăn đỏ” sẽ bớt đi rất nhiều chi tiết dễ thương, ngây thơ của lứa tuổi thiếu nhi. Nội dung phim sẽ đề cập đến khía cạnh mang tính “người lớn” hơn, với hơi hướng kinh dị và rất nhiều chi tiết bất ngờ.

 

Ngôi sao trẻ của bộ phim “Mama-mia” - Amanda Seyfried sẽ vào vai Valerie – nhân vật nữ chính của phim. Valerie là một cô gái xinh đẹp nhưng không may mắn trong tình yêu, cô luôn sống trong sự giằng xé tình cảm giữa hai người đàn ông. Cô yêu Peter - một chàng trai thuộc tầng lớp thấp nhưng tình yêu đó không được gia đình cô chấp nhận. Cha mẹ cô đã sắp xếp để cô cưới một quý ông giàu có trong làng tên Henry. Để bảo vệ tình yêu của mình, Valerie và Peter đã lên kế hoạch chạy trốn khỏi ngôi làng.

Poster của phim

Đúng lúc này, chị gái của Valerie bị giết bởi một con ma sói lảng vảng trong khu rừng quanh làng. Ngay sau đó, toàn bộ ngôi làng càng trở nên xôn xao hơn bởi lời cảnh báo, con ma sói vẫn còn tồn tại và sẽ đội lốt người vào ban ngày. Bất kỳ ai sống trong làng cũng có thể là ma sói. Số người chết tăng vọt, Valerie bắt đầu nghi ngờ rằng hiện thân của ma sói chính là một trong những người mà cô thương yêu nhất.

 

Cùng được dẫn dắt bởi nữ đạo diễn nổi tiếng của bộ phim ăn khách “Chạng vạng” - Catherine Hardwicke, nên rất nhiều khán giả nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa hai bộ phim, đặc biệt là về nhịp điệu và màu sắc.

 

Với lời giới thiệu của nữ diễn viên chính Amanda Seyfried: “chắc chắn rằng Red Riding Hood sẽ khác biệt hoàn toàn với những gì mà các bạn từng đọc hay xem trước đây”, thì bộ phim chắc chắc sẽ tạo nên một “cơn sốt” mới cho điện ảnh thế giới, nhất là những khán giả yêu thích và say mê câu chuyện cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ”.TÌM KIẾM:

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Red Riding Hood, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ v1vn, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ phim47, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ phimf, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ phimvang, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ kst, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ phim4d, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ phim4g, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ vuaphim, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ hayghe, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ topphim, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ phim88, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ xuongphim, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ lồng tiếng, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ thuyết minh, Red Riding Hood DVDRIP, Red Riding Hood 720p BluRay x264, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Tập 1, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Tập 2, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Tập 3, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Tập 4, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Tập 5, Red Riding Hood Episode 1, Red Riding Hood Episode 2, Red Riding Hood Episode 3, Red Riding Hood Episode 4, Red Riding Hood Episode 5,

PHIM CÙNG THỂ LOẠI